Du học Ai Len: Học phí rẻ, cơ hội định cư cao

Bạn có muốn học đại học, thạc sĩ ở Ai Len chỉ với 100 triệu/ 1 năm trong khi cơ hội làm thêm và định cư cao?

Ai Len là quốc gia thân thiện và giàu có nhất thế giới, bên cạnh đó Ai Len còn có nền giáo dục hiện đại, chi phí rẻ, chất lượng cao cùng cơ hội làm việc, định cư cao sau khi kết thúc khoá học và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Cùng Megastudy tìm hiểu về các trường ĐH tại Ai Len và đăng ký nhận học bổng du học Ai Len tại Đây

Những lý do bạn nên chọn Ai Len

Ai Len được tạp chí Lonely Planet bầu chọn là đất nước thân thiện nhất thế giới vào năm 2008 và 2010, đồng thời cũng xếp hạng 11 về Chỉ số Hòa bình thế giới năm 2011. Sự hiếu khách và tính hài hước nổi tiếng của người Ireland chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó Ai len còn được đánh giá là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu.

Hệ thống giáo dục của Ai Len được đánh giá hàng đầu thế giới với chi phí học tập hợp lý và chương trình học linh hoạt

Ai Len vốn nổi tiếng là trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia và các công ty toàn cầu vốn yêu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel…. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học tại Ireland đều có cơ hội làm việc cho những công ty danh tiếng này.

Du học sinh học tại Ai Len dễ dàng xin việc làm thêm trong thời gian học tập, mức lương là 6.5 euro/1 giờ, làm việc full time trong các kỳ nghỉ lễ, cuối tuần...Như vậy nếu làm việc chăm chỉ, học sinh có thể nhận tới1.200usd /1 tháng. Ở lại làm việc tại Ai Len 1 năm sau khi tốt nghiệp, nhận thẻ xanh sau 1 năm (nếu mức lương 1 năm là 30.000 Euro) và trở thành công dân tại Ai Len sau 2 năm có thẻ xanh.

Chi phí sinh hoạt tại Ai Len khá rẻ rẻ chỉ khoảng 350 euro (=10 triệu) /1 tháng

Cộng đồng người Việt đoàn kết:Ai Len có một cộng đồng người Việt tuy không lớn nhưng rất nhiệt tình và cởi mở. Họ đến từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng hương của mình. Sinh viên Việt đến học tại Ai Len luôn nhận được sự giúp đỡ để sớm hòa nhập và ổn định cuộc sống xa nhà.

Yêu cầu nhập học tại các trường ĐH của Ai Len rất dễ dàng, ngoài ra, các trường ĐH của Ai Len cũng cam kết cung cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế, mức học bổng từ 15-50% học phí. Còn chần chừ gì nữa bạn hãy liên hệ với Megastudy ngay hôm nay để tìm hiểu và nhận học bổng du học Ai Len.

Một số trường đại học đối tác của Megastudy tại Ai Len

Belfast Metropolitan College (Belfast Met)

Queen’s University Belfast (QUB)

University of Ulster (UU)

Dublin City University (DCU)

National University of Ireland, Maynooth (NUIM)University College Cork (UCC)

University College Dublin (UCD)

University of Limerick (UL)

Athlone Institute of Technology (AIT)

Cork Institute of Technology (CIT)

Dublin Institute of Technology (DIT)

Dundalk Institute of Technology (DkIT)

Dublin Business School (DBS)

Griffith College Dublin (GCD)

Shannon College of Hotel Management (Shannon College)

  • 29/12/2016 10:25
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét