Những ngôi trường hàng đầu tại Úc

  • 13/12/2016

Bạn đang lo lắng và phân vân khi lựa chọn trường để du học Úc? Bạn không biết phải chọn ngôi trường nào vừa chất lượng giảng dạy tốt nhất? Nếu đang lo lắng vì điều này thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ngôi trường đại học hàng đầu tại Úc, có thể bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường...

Chi tiết...


TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐH LA TROBE – SYDNEY

  • 06/12/2016

Trường Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường Đại học hàng đầu nước và năng động nhất của Úc và trên thế giới ( Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review 2005).

Chi tiết...


Du học Úc - Du học tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới

  • 05/12/2016

Ngoài các lý do chọn du học Úc truyền thống, thì nay, thêm một lý do quan trọng nữa: chọn du học Úc là chọn du học tại nước hạnh phúc nhất thế giới.

Chi tiết...


Cơ hội du học Thạc Sĩ tại Úc cho sinh viên các trường tại Việt Nam

  • 02/12/2016

Chương trình Du học Thạc sĩ tại Úc, vào thẳng chương trình Thạc sĩ, chấp nhận bằng Cử nhân từ tất cả các trường tại Việt Nam. Tham gia hội thảo để biết thêm chi tiết.

Chi tiết...


Học an sinh xã hội ĐH Southern Cross, Australia

  • 29/11/2016

Ngành an sinh xã hội thu hút sự quan tâm của sinh viên đến từ các nước phát triển như Australia, các nước Bắc Mỹ. Sinh viên Việt cũng đang quan tâm nhiều hơn đến ngành này vì khả năng tìm được việc làm tốt và ổn định tại Australia sau tốt nghiệp.

Chi tiết...


Du học ngành giáo dục tại Deakin, Australia

  • 28/11/2016

Ưu điểm lớn nhất của ngành giáo dục tại Deakin là chương trình học có tính thực tế cao.

Chi tiết...


Ghé thăm thành phố Sydney – Một lời chào thân thiện

  • 18/11/2016

Hơi thở của biển cả là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của Sydney. Có cảm giác ở thành phố cảng hễ cứ mở miệng là người ta nói về biển. Sydney có 24 bãi biển và 240 ngày trong năm trời xanh trong và nắng rực rỡ. Có quá nhiều thứ đáng xem ở đây.

Chi tiết...


DU HỌC NGHỀ Ở ÚC

  • 07/09/2016

Du học nghề tại Úc hiện đang thu hút các bạn sinh viên Việt Nam muốn chọn cho lộ trình du học của mình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bởi mục tiêu không cần phải tốt nghiệp Đại học. Mà mục tiêu ở đây là sinh viên du học chỉ cần học chương trình nghề và muốn đi làm nhanh chóng tại...

Chi tiết...