Kimono – Trang phục truyền thống của dân tộc Nhật Bản

  • 30/12/2016

Nếu như Việt Nam có Áo Dài, Hàn Quốc có Hanbok thì Nhật Bản có Kimono. Kimono là một trong những niềm tự hào của người Nhật, là tinh hoa văn hóa của xứ sở Phù Tang. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số điều thú vị về Kimono.

Chi tiết...


Trường đại học Hàng hải và Công nghệ Tokyo Nhật Bản

  • 25/12/2016

Đại học Hàng hải và Công nghệ Tokyo là một trường đại học quốc gia tại Nhật Bản. Khuôn viên chính của trường (trường Shinagawa) nằm trong Minato, Tokyo và một trường khác (trường Etchujima) là ở Koto, Tokyo.

Chi tiết...


Trường đại học ngoại ngữ Tokyo Nhật Bản

  • 23/12/2016

Đại học Ngoại ngữ Tokyo (thường được gọi là TUFS) là một trường đại học ở Fuchu, Tokyo, Nhật Bản. TUFS chủ yếu giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài, các vấn đề quốc tế và nghiên cứu nước ngoài. Nó cũng có tính năng như một tổ chức của khu vực châu Á - châu Phi.

Chi tiết...Đại học Waseda_ Biểu tượng cho nền học thuật Nhật Bản

  • 23/12/2016

Đối với những người có đam mê đối với nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản thì cái tên Waseda không còn là cái tên xa lạ. Nơi đây được coi là một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, là ước mơ của biết bao thế hệ học sinh Nhật Bản.

Chi tiết...Trải nghiệm thú vị của du học sinh tại Nhật

  • 20/12/2016

Được sang Nhật là ước mơ của rất nhiều người. Với chúng tôi, lần đầu tiên chạm vào giấc mơ ấy có cảm giác rằng cuộc đời mình như được lật sang một trang mới.

Chi tiết...


Những điều thú vị về đất nước Mặt trời mọc

  • 14/12/2016

Hãy cùng khám phá những sự thật thú vị về đất nước, con người và văn hóa Nhật bản nhé!

Chi tiết...Du học Nhật Bản - Trường Đại học Hirosaki

  • 06/12/2016

Đại học Hirosaki là một trường Đại học ở thành phố Hirosaki tại Aomori, Nhật Bản.

Chi tiết...