Thông tin về thành phố Potsdam – Tiểu bang Brandenburg

  • 22/12/2016

Potsdam là thủ phủ của tiều bang Brandenburg (Đức) và là thành phố đông dân cư nhất của tiểu bang. Postdam có biên giới chung với thủ đô Berlin về phía đông-bắc và thuộc về Vùng đô thị Berlin/Brandenburg.

Chi tiết...
Thông tin về thành phố Dusseldorf – Bang Bắc Rhine-Westphalia

  • 07/12/2016

Düsseldorf là thủ phủ của bang Bắc Rhine-Westphalia và là trung tâm kinh tế phía Tây của Đức(cùng với Köln và vùng Ruhr). Düsseldorf tọa lạc bên dòng sông Rhine và là một trong những trung tâm chính của vùng đô thị đông dân Ruhr. Vùng đô thị Rhine-Ruhr có 10 triệu dân. Düsseldorf là ​​một trung tâm...

Chi tiết...


Thông tin về thành phố Hannover – Bang Niedersachsen

  • 25/11/2016

Hannover (theo tiếng Đức) hoặc Hanover (theo tiếng Anh) nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen, Đức.

Chi tiết...


Tìm kiếm việc làm ở Đức sau khi tốt nghiệp

  • 07/09/2016

Bạn có được ở lại Đức sau khi tốt nghiệp không?Làm thế nào để sinh viên quốc tế tìm được một công việc phù hợp tại Đức sau khi tốt nghiệp. Đó sẽ là băn khoăn của rất nhiều du học sinh khi lựa chọn con đường đi du học cho mình.

Chi tiết...Những lý do nên du học Đức

  • 13/06/2016

Nằm tại trung tâm châu Âu, nước Đức đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ có ý định đi du học.

Chi tiết...


Chọn ngành khi đi du học Đức

  • 13/06/2016

Chọn ngành khi đi du học là nỗi băn khoăn của rất nhiều các bạn trẻ. Giáo dục Đức có thế mạnh ở những ngành nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một phần thắc mắc của các bạn

Chi tiết...


Trường dự bị đại học ở Đức

  • 23/05/2016

Trước khi được chấp nhận vào học một trường Đại học tại Đức, theo nguyên tắc đối với Việt Nam, người tân sinh viên phải đạt kỳ thi đánh giá chất lượng tương đương(Feststellungsprufung).

Chi tiết...