Những ngôi trường hàng đầu tại Úc

  • 13/12/2016

Bạn đang lo lắng và phân vân khi lựa chọn trường để du học Úc? Bạn không biết phải chọn ngôi trường nào vừa chất lượng giảng dạy tốt nhất? Nếu đang lo lắng vì điều này thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ngôi trường đại học hàng đầu tại Úc, có thể bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường...

Chi tiết...


TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐH LA TROBE – SYDNEY

  • 06/12/2016

Trường Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường Đại học hàng đầu nước và năng động nhất của Úc và trên thế giới ( Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review 2005).

Chi tiết...


DU HỌC NEW ZELAND - HỌC BỔNG THẠC SỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN TRỊ GIÁ 170 TRIỆU ĐỒNG

  • 06/12/2016

Với trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6.5 và điểm trung bình môn chương trình Đại học đạt 7.0, sinh viên đã tốt nghiệp Đại học sẽ có cơ hội được nhận suất học bổng Thạc sỹ tại trường Đại học Lincoln, New Zealand trị giá 170 triệu đồng.

Chi tiết...


Du học Úc - Du học tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới

  • 05/12/2016

Ngoài các lý do chọn du học Úc truyền thống, thì nay, thêm một lý do quan trọng nữa: chọn du học Úc là chọn du học tại nước hạnh phúc nhất thế giới.

Chi tiết...


HỌC BỔNG 500 TRIỆU ĐỒNG DÀNH CHO CHO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG ĐH AUCKLAND

  • 03/12/2016

Tốt nghiệp các trường ĐH được Bộ giáo dục công nhận, Bảng điểm học tập của hai năm học gần nhất đạt 8.0 trở lên, IELTS: 6.5 là những điều kiện để được nhận suất học bổng Thạc sỹ trị giá 500 triệu đồng của trường Đại học Auckland

Chi tiết...


Cơ hội du học Thạc Sĩ tại Úc cho sinh viên các trường tại Việt Nam

  • 02/12/2016

Chương trình Du học Thạc sĩ tại Úc, vào thẳng chương trình Thạc sĩ, chấp nhận bằng Cử nhân từ tất cả các trường tại Việt Nam. Tham gia hội thảo để biết thêm chi tiết.

Chi tiết...


Học an sinh xã hội ĐH Southern Cross, Australia

  • 29/11/2016

Ngành an sinh xã hội thu hút sự quan tâm của sinh viên đến từ các nước phát triển như Australia, các nước Bắc Mỹ. Sinh viên Việt cũng đang quan tâm nhiều hơn đến ngành này vì khả năng tìm được việc làm tốt và ổn định tại Australia sau tốt nghiệp.

Chi tiết...


Du học ngành giáo dục tại Deakin, Australia

  • 28/11/2016

Ưu điểm lớn nhất của ngành giáo dục tại Deakin là chương trình học có tính thực tế cao.

Chi tiết...