Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt hàn CDS

     VIỆT HÀN CDS được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106660447 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp và Giấy chứng nhận hoạt động Dịch vụ Tư vấn Du học số 9512 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp. Thế mạnh của VIỆT HÀN CDS chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp cho VIỆT HÀN CDS luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

      Logo thương hiệu CDS màu đỏ đặt trên nền xanh của quả địa cầu, như thể hiện quyết tâm cháy bỏng của tập thể lãnh đạo công ty mong muốn mang con người Việt, trí tuệ Việt vươn xa tầm châu lục.

      Với quyết tâm đó, đến nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô và chất lượng. Hướng tới đội ngũ học sinh, sinh viên trẻ trung, đầy năng động, nhiệt huyết, VIỆT HÀN CDS đã góp phần định hướng cho họ con đường tương lai mới, đầy triển vọng. Đồng thời, bằng lộ trình du học chuyên nghiệp, hiệu quả, VIỆT HÀN CDS phát triển họ thành nguồn nhân lực tiềm năng nhất, nhạy bén nhất của đất nước trong thời đại mới.

      VIỆT HÀN CDS trở thành cầu nối tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ uy tín giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình. VIỆT HÀN CDS hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với nhiều hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

      Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho xã hội quốc tế bằng cách bồi dưỡng kiến thức cho thế hệ kế tiếp, tạo ra những công dân toàn cầu năng động đầy nhiệt huyết.

      Với phương châm “uy tín, chất lượng, tin cậy và chuyên nghiệp”, VIỆT HÀN CDS đã hình thành cho mình hệ thống liên kết đào tạo chuyên nghiệp, ở tất cả các châu lục và đặc biệt là ở các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện hoài bão của bạn!

VIỆT HÀN CDS - chắp cánh bay xa cùng trí tuệ Việt! 

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Việt Hàn CDS

Tòa nhà CDS: Số 4/139 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (đối diện trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường Hà Nội)

Điện thoại: (04) 66.872.728 - Hotline : 094.884.1268

Email:viethan@cds.edu.vn

Websitecds.edu.vn 

  • 02/12/2016 09:56
  • Trường Đại học Hàn Quốc

  •   Đại học Yonsei

  • Ảnh Nghệ thuật

  •   Phong Cảnh

  • Trường đại học ngoại ngữ Tokyo Nhật Bản

  • Nhật Bản

  • Đài Loan