Kimono – Trang phục truyền thống của dân tộc Nhật Bản

  • 30/12/2016

Nếu như Việt Nam có Áo Dài, Hàn Quốc có Hanbok thì Nhật Bản có Kimono. Kimono là một trong những niềm tự hào của người Nhật, là tinh hoa văn hóa của xứ sở Phù Tang. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số điều thú vị về Kimono.

Chi tiết...


Hệ thống giáo dục tại Thái Lan

  • 29/12/2016

Hệ thống giáo dục cơ sở và trung học của Thái Lan gồm 11 năm: 6 năm cấp 1, 3 năm cấp 2 cơ sở và 3 năm cấp 2 cao cấp.

Chi tiết...


Du học Ai Len: Học phí rẻ, cơ hội định cư cao

  • 29/12/2016

Bạn có muốn học đại học, thạc sĩ ở Ai Len chỉ với 100 triệu/ 1 năm trong khi cơ hội làm thêm và định cư cao?

Chi tiết...


Du ngoạn và ngắm cảnh núi La Pháp tỉnh Cát Lâm

  • 28/12/2016

Tỉnh Cát Lâm ở miền đông bắc Trung Quốc có khá nhiều núi như: Núi La Pháp, núi Bắc Sơn, núi Trường Bạch, núi Vũ Nữ Tập An …, trong đó núi La Pháp với cụm hang động nham đá hoa cương kỳ lạ là lừng danh nhất

Chi tiết...


Tại sao nên Du học tại Thái Lan?

  • 28/12/2016

Dưới tác động của suy giảm kinh tế, nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn đi du học tại Thái Lan, thay vì các nước Úc, Mỹ… như vài năm trước đây. Theo số liệu được công bố bởi uỷ ban Giáo dục đại học Thái Lan, từ con số khoảng vài trăm sinh viên cách đây vài năm, hiện nay số lượng du học sinh người Việt...

Chi tiết...


Du học Hàn Quốc - Đại Học Quốc Gia JeJu

  • 27/12/2016

Đại học Quốc gia Jeju là một trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc, nằm ở thành phố Jeju thủ phủ tỉnh Jeju, được thành lập vào năm 1952.

Chi tiết...


Du học Hàn Quốc - Đại Học Hàng Hải Và Đại Dương Hàn Quốc

  • 27/12/2016

Đại Học Hàng Hải Và Đại Dương Hàn Quốc là Đại học Quốc gia của Hàn Quốc để nghiên cứu Hàng hải, Khoa học Giao thông Vận tải và Cơ khí. Nó nằm ở Yeongdo-gu ở Busan

Chi tiết...


Kinh nghiệm học tốt tiếng Trung

  • 27/12/2016

Học 1 môn ngoại ngữ là cả 1 quá trình khó khăn và đầy vất vả đòi hỏi người học phải có sự quyết tâm cao trong quá trình học tập. Chỉ như vậy học mới có hiệu quả và đạt được thành công mong muốn.

Chi tiết...


Đại học Y học cổ truyền Quảng Tây, Trung Quốc

  • 27/12/2016

Đại học Y học cổ truyền Quảng Tây, Trung Quốc được thành lập vào năm 1956 tại Nam Ninh – thủ phủ của Tỉnh Quảng Tây nằm ở phía Nam Trung Quốc, Trường Đại học Y học Cổ truyền Trung Quốc – Quảng Tây là một trường đào tạo cao cấp về ngành Y học cổ truyền Trung Quốc.

Chi tiết...


Tổng hợp các chi phí khi du học Anh

  • 27/12/2016

Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế (và không bị đồn thổi) về 13 khoản chi phổ biến của du học Vương quốc Anh, Việt Hàn CDS đã dịch bài viết về chi phí du học UK trên trang Mesh-Ed.

Chi tiết...